fbpx

Cách kiếm tiền trên mạng bán thời gian uy tín bạn nên làm

Kiếm tiền trên mạng, có rất nhiều cách, và không còn xa lạ với những đàn anh đàn chị đi trước đã từng làm như gõ captcha hay làm khảo sát cho các công ty vv. Đó là những công việc làm thêm ngoài thời gian rảnh rất phù hợp với các bạn là giáo viên, sinh viên, ba mẹ bỉm sữa có thời gian rảnh là có thể làm được. Bật máy tính hay điện thoại lên và làm thôi rất đơn giản, công việc của bạn là gõ các dãy số hiện lên trên màn hình và Enter là song cứ lặp lại như vậy nếu bạn có thời gian nhiều thì có thể làm nhiều tùy thuộc và bạn. Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn trang web gõ captcha uy tín nhất hiện nay bạn nên tham gia tránh tham gia vào những trang web không uy tín mất thời gian mà không nhận được tiền. Hiện nay mình ngoài thời gian làm việc chính mình thường viết blog và làm thêm gõ captcha công việc làm thêm tuy ít tiền nhưng cũng mang lại thu nhập phần nào đó cho bạn khá hay phải không?

Đó là 2captcha một trang web uy tín hỗ trợ giao diện trên điện thoại và PC thanh toán qua tài khoản PayPal , bạn làm nhiều thì hưởng nhiều làm ít hưởng ít.

Các bạn vào đăng ký theo trang chủ đây nhé:

ĐĂNG KÝ GÕ CAPTCHA

Bước 1:

Khi bạn nhấp vào ĐĂNG KÝ GÕ CAPTCHA sẽ hiện ra bảng sau, bạn làm theo các bước như trong hình nhé.

Kiếm tiền trên mạng với captcha

 

Bước 2:

Kiếm tiền trên mạng

Bước 3:

những cách kiếm tiền trên mạng

Bước 4:

Đến bước này bạn phải học cách gõ như hình để hoàn thành khóa học với 42 câu hỏi thì bạn bắt đầu vào kiếm tiền đc rồi.

kiếm tiền trên mạng gõ cacptcha

Bước 5:

việc làm thêm online

Bạn có thời gian rảnh thì hãy thử nhé mất thời gian chút thôi nhưng cũng đem lại kết quả đấy. Thay vì suốt thời gian bạn lướt facebook, dạo vặt trên mạng không đem lại kết quả gì thì hãy làm công việc này xem sao có tiền điện thoại cafe, nước nôi cùng bạn bè sẽ vui hơn rất nhiều đó. Chúc bạn thành công và kiếm được nhiều tiền nha. Bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách rút tiền về tài khoản của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo