fbpx

Claim id là gì ? Những cách kiếm tiền với claim id như thế nào

Claim id là một tên gọi và là một thuật ngữ gọi tên một cách kiếm tiền với Youtube hiện nay còn rất mới và không được nhiều người chia sẻ rộng rãi, cách kiếm tền với claim id dưới nhiều dạng và cách thức khác nhau. Ở Việt Nam bắt đầu từ khoảng cuối năm 2018 đã manh nha và đến tận năm 2020 mới bắt đầu được khá nhiều người biết đến thuật ngữ này và có rất nhiều người đã thành công rực rỡ. Nhưng ở nước ngoài thì con số thành công ấy đã lên đến nhiều con số và họ đã thực hiện rất lâu trước đó, bài viết này sẽ có nhiều người không thích vì sự chia sẻ những bí mật này, nếu bạn có duyên đọc được thì hãy cùng DienQuan tìm hiểu claim id là gì và cách kiếm tiền với claim như thế nào nhé.

Vậy claim id là gì?

Để giải thích một cách đơn giản và dễ hiểu nhất claim dịch ra Tiếng Việt là “yêu cầu” đây là một cách kiếm tiền với Youtube bằng nhạc có bản quyền của chính chúng ta dưới hình thức reup nhạc. Chúng ta thường không hay để ý khi xem video trên Youtube ví dụ như xem một bộ phim nào đó vô tình ta bắt gặp một đoạn nhạc chen ngang bộ phim người sở hữu đoạn nhạc đó thì sẽ được network trả tiền

Nhạc có bản quyền là một bài nhạc được các nhân hay tổ chức đăng ký bản quyền, và có id riêng của bài nhạc đó khi có ai đó reup lại thì doanh thu sẽ thuộc về chủ sở hữu. Youtube trả tiền cho network và network sẽ trả tiền cho chúng ta.

Đây là cách kiếm tiền không phải thông qua kênh bật kiếm tiền như cách thường khi chúng ta hay làm đó là kênh đủ 1000 sub và 4000 giờ xem kết nối Google Adsense(GA) và Youtube trả tiền trược tiếp cho chúng ta bằng GA. Kênh chúng ta chỉ cần đủ điều kiện mà youtube yêu cầu là có thể kiếm tiềm với Claim ID. 

Claim id là gì ? Những cách kiếm tiền với claim id như thế nào
Cách kiếm tiền với Claim ID

Những kênh Youtube nào có thể kiếm tiền với claim id?

Hầu hết các kênh youtube đủ điều kiện 1000 sub và 4000 giờ xem trên kênh là có thể kiếm tiền với hình thức này. kênh mà khi chúng ta gửi đơn xét duyệt bật kiếm tiền với google Adsense thất bại. Những kênh có độ uy tín cao, có sự tương tác tốt thì rất thích hợp để kiếm tiền với Claim id. Hiện nay chúng ta thấy trên các diễn đàn chia sẻ mua bán họ đều tìm kiếm để mua các kênh đủ điều kiện bật kiếm tiền và duyệt thất bại và họ tìm mua với giá khá cao,

hoặc họ tìm mua những tài khoản Gmail cổ cách thời điểm hiện tại vài năm về trước để tạo kênh Youtube và kiếm tiền với claim id. Nếu bạn đang có những tài nguyên này thì hãy tận dụng ngay nhé. 

Hiện nay có một số Net hỗ trợ đăng ký bản quyền nhạc và kiếm tiền mà bạn có thể đăng ký, ở đây mình đề cập đến Net tunecore.com bạn có thể tham khảo và tìm hiểu nhé. nét này là một Nét lớn và hỗ trợ nhanh được đánh giá là uy tín được khá nhiều bạn kiếm tiền bằng claim lựa chọn hợp tác

Làm thế nào để kiếm tiền với claim id

Với cách kiếm tiền này nếu nói là dễ thì cũng rất dễ mà khó thì rất khó vì bạn phải biết một số kỹ năng lách bản quyền, ví dụ cách lách bản quyền phim, cách lách bản quyền nhạc. Hầu hết khi kiếm tiền với claim id là chúng ta sẽ làm reup mà thì reup thì rất dễ bị đánh gậy và dẫn đến chết kênh vĩnh viễn, đây chính là bước khó nhất. Bạn có lách được bản quyền của một bộ phim mà bạn reup là vô cùng quan trọng trong việc bạn có kiếm được tiền với claim hay không. Giả sử mình thấy một bộ phim hay nào đó mà đang được rất nhiều người quan tâm thì bạn có thể tải bộ phim đó về và tiến hành biên tập và lách, tiếp theo bạn sẽ chèn đoạn nhạc đã đăng ký bản quyền của mình vào bộ phim đó, bạn có thể chèn hết cả bài nhạc hoặc 1 đoạn (Khuyến khích chèn 1 đoạn tối thiểu 30 giây, vì như vậy sẽ không gây sự nhàn chán nếu bài nhạc của chúng ta không được hấp dẫn). Bạn có thể chèn vào khu vực nào bất kỳ như trước – giữa – hoặc sau bộ phim khi chúng ta biên tập nhé.

Xem thêm các bài viết mới nhất:

Tăng View Youtube với 8 tuyệt chiêu chưa từng ai chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo