fbpx

Có nên chạy quảng cáo video kênh youtube

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm liệu rằng khi bạn chạy quảng cáo thì có ảnh hưởng tới kênh của bạn hay không và khi chạy quảng cáo thì kênh của bạn có được bật kiếm tiền? kênh của bạn khi chạy quảng cáo có được đề xuất ưu tiên hơn không? Và chạy quảng cáo như thế nào cho đúng chính sách của google.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu nhé!

Bạn đam mê làm youtube dù bạn làm chủ đề gì nếu nội dung của bạn tốt đáp ứng được sự tìm kiếm của khán giả thì đó là một lợi thế phát triển kênh tự nhiên. Nếu nội dung của bạn chủ đề bạn không bắt được trends su thế thì chưa tiếp cận được khán giả của mình thì việc quảng cáo video kéo view là một việc hết sức cần thiết nếu bạn thật sự muốn kênh mình phát triển. Thực chất việc thuê google quảng cáo cho mình là không có gì sai cả, vì youtube và google là hai mẹ con, hơn nữa khi bạn quảng cáo video của bạn bằng google.ads kênh của bạn còn được youtube đánh giá cao và được ưu tiên hơn. Cái sai khi quảng cáo video từ chính nội dung của bạn, bạn đã đọc kỹ những chính sách của google chưa? Bạn đã làm đúng với những gì pháp luật nghiêm cấm chưa? Hãy xem lại tất cả nội dung của bạn nhé. Và hãy nhớ đọc thật kỹ chính sách của youtube.

Chạy quảng cáo Youtube
Chạy quảng cáo Youtube

Bạn chạy quảng cáo video, kênh youtube là hoàn toàn hợp pháp nếu bạn đã đáp ứng được yêu cầu của họ.

Chúng ta là những kênh nhỏ thì rất khó đi lên, nếu chúng ta không có bước đà đầu tiên, vì vậy thuê google quảng cáo cho bạn chính là bàn đạp tốt nhất hợp pháp và an toàn nhất để video của bạn có đề xuất trên tab tìm kiếm của người dùng

Rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, công ty doanh nghiệp…cũng đã dùng những dịch vụ như vậy để mọi người biết đến họ.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị quảng cáo thuê họ có kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo để kéo view video và kéo sub, tăng tương tác cho video của bạn nói chung là dịch vụ youtube.

Trước khi bạn muốn quảng cáo video để kéo view, sub thì hãy tìm hiểu thật kỹ các đơn vị quảng cáo có uy tín nhất và tham khảo những người đã từng dùng dịch vụ này mà đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Hiện nay có rất nhiều bạn đã từng bị lừa về kinh tế vì không tìm hiểu kỹ các đơn vị quảng cáo không nắm bắt được thông tin nên đã lâm vào hoàn cảnh dở khóc dở cười.

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng vậy bên cạnh đó cũng có rất nhiều đơn vị rất uy tín, chính tôi cũng đã được sử dụng dịch vụ của một số dịch vụ này cho kênh youtube của mình và đạt được kết quả như mong muốn. Với kinh nghiệm hơn 5 năm làm mảng dịch vụ đã thấy được răng việc chạy quảng cáo Ads là rất quan trọng, giúp thúc đẩy kênh, đặc biệt giúp kênh bạn khỏe hơn khi mới bật kiếm tiềm, chúng tôi luôn đặt mục tiêu uy tín chất lượng lên hàng đầu, với đội ngũ Suppot chăm sóc khách hàng nhiệt tình kinh nghiệm, DienQuanmedia luôn lắng nghe và chia sẻ cùng bạn. Đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi.

Cuối cùng mình xin cản ơn bạn đã đọc bài viết hi vọng trong bài viết này sẽ giúp được bạn phần nào thông tin khi tham khảo rằng có nên chạy quảng cáo kéo view, sub cho kênh  youtube của mình. Đội ngũ Suppot DienQuan kính chúc quý Anh Chị sức khỏe và phát triển thành công.

One thought on “Có nên chạy quảng cáo video kênh youtube

  1. Pingback: Tăng View Youtube với 8 tuyệt chiêu chưa từng ai chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo