Về chúng tôi DienQuanMedia là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Internet Marketing Online, trải qua thời gian dài gắn bó với công việc cầu nối kỹ thuật số giúp đẩy các kênh từ nhỏ đến lớn phát triển lên môt tầm cao mới chúng tôi càng thấy nên gắn bó với công việc này vì chính chúng tôi và vì các bạn, cùng với đó là trách nhiệm công việc dành cho khách hàng của bản thân mỗi các nhân trong hệ thống DienQuan luôn được đặt lên hàng đầu. Uy tín chất lượng tạo nên thương hiệu và chi có uy tín mới tiến bước được lâu dài. Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này trải qua bao thăng trầm nhưng khách hàng vẫn dành sự tin tưởng tuyệt đối và đông hành với chúng tôi đến ngày hôm nay thay mặt chúng tôi xin trân thành cảm ơn tất cả quý vị. Đó là động lực để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách hàng tốt hơn cùng quý vị vươn xa hơn nữa so với hiện tại đó là mục tiêu hành động của chúng tôi. Dù bạn là ai bạn hoạt động trong ngành nghề nào đều có thể sử dụng dịch vụ của cúng tôi khi bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn hân hạnh chào đón bạn. Những dịch vụ hiện chúng tôi đang cung cấp bạn hay xem tại đây Báo Giá Dịch VụLà đơn vị cung cấp dịch vụ Youtube, Facebook hàng đầu tại Việt Nam với mục tiêu hoạt đông – Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi, ngay từ đầu chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu điều đó là kim chỉ tạo nên thương hiệu DienQuan ngày hôm nay.

https://dienquan.net
DỊCH VỤ INTERNET MARKETING ONLINE

Với hàng triệu chiến dịch đã triển khai cho khách hàng mỗi năm, và hàng trăn dịch vụ cho khách hàng lựa chọn, mọi thắc mắc hoặc khó khăn đều được đội ngũ suport của DienQuan thao gỡ tận tình nhanh chóng bạn hãy yên tâm đừng lo lắng về vân đề của bạn chỉ cần nhấc máy lên liên hệ Zalo: 0949.714.005 bạn sẽ được bộ phận chuyên sâu tháo gỡ vấn đề nhanh chóng.

Với giao diện Website đặt hàng tự động bằng 2 ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt rất dễ ràng sử dụng và thoa tác để đặt hàng. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách mua dịch vụ của chúng tôi:

 

Cách 1 : Mua trực tiếp qua Zalo 0949.714.005

Cách 2 : Đặt mua tự động tai Website: ChayNgay.com

Người đại diện hợp pháp: BÀN VĂN THANH

Cở sở – Địa chỉ: Số 2 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Email: DienQuanMedia.net@gmail.com

Hotline: 03.49.49.49.96 

Zalo tư vấn dịch vụ: 0949.714.005