fbpx

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản adnow kiếm thêm thu nhập

Kiếm tiền từ mạng quảng cáo adnow cách đăng ký tài khoản

Khi các website của bạn chưa có thể đủ điều kiện để đăng ký tài khoản google Adsense, thì mình phải làm thế nào để kiếm được tiền trước mắt từ website hoặc blog các nhân của mình? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người mới bắt đầu mới làm web.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký một tài khoản của một nhà quảng cáo thay thế cho google adsense đây là nhà quảng cáo rất là nổi tiếng ở nước ngoài tuy nhiên vào Việt Nam chưa lâu nhưng được rất nhiều người biết đến và sử dụng như một công cụ không thể thiếu trong việc kiếm thêm thu nhập từ việc làm web. Những quảng cáo của họ rất thân thiện với người dùng, và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới trang web của bạn. Nó hiển thị tự nhiên theo nội dung của người dùng và có chuyển đổi rất cao.

Hướng dẫn đăng ký:

Bước 1:

Bạn truy cập vào trang chủ Adnow.com

Sẽ hiện ra hình sau: và bạn chọn vào sign up để đăng ký.

cách kiếm tiền với adnow

Bước 2;

Tiếp theo bạn điền thông tin vào biểu mẫu sau:

cach-dang-ky-kiem-tien-voi-adnow

Bước 3;

Bạn mở Gmail bạn ra và click vào đường link để xác nhận thông tin đăng ký mà adnow gửi cho bạn. Đến đây là bạn đã đăng ký thành công rồi đó quá trình đăng ký diễn ra rất đơn giản nhanh chóng.

Vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn đăng ký song một tài khoản Adnow giờ bạn đã có tài khoản rồi công việc tiếp theo là bạn vào lấy code quảng cáo đặt lên web, blog của mình là ok. Bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khai báo trang web và lấy code để đặt quảng cáo rất đơn giản và tỉ lệ chuyển đổi rất cao các bạn ạ, nếu có chỗ nào vướng mắc bạn hãy để comment bên dưới nhé. Chúc bạn đăng ký thành công.

cách đăng ký kiếm tiền với adnow

Đây là mình vừa đăng ký đặt quảng cáo hôm qua đến hôm nay chưa đầy 24h đã đc 1$ rồi mình thấy adnow này khá hay nên chia sẻ cùng các bạn bạn có thể tham khảo đăng kí theo nút đăng ký bên trên nhé chúc bạn kiếm được thật nhiều $$$.

đămg ký kiếm tiền với adnow

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo