fbpx

Hướng dẫn thay ảnh đại diện website trên wordpress

Thay ảnh đại diện trên website rất đơn giản nhưng có khi chúng ta không để ý và không cập nhật nó điều này rất không tốt cho SEO (tối ưu hóa website)  cũng như mặt thẩm mỹ trong website của chúng ta ? Mỗi người có một cách nhìn khác nhau tuy nhiên cái đẹp bao giờ cũng sẽ được bắt mắt hơn đó chính là điểm chung ở tất cả mọi người vì vậy việc trang trí cho đứa con tinh thần của mình là điều cần thiết không kém so với nội dung của nó. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn thay ảnh đại diện quản trị web trên nền tảng wordpress.

thay anh dai dien website wordpress

Hướng dẫn thay ảnh đại diện website

Bạn truy cập vào https://en.gravatar.com/  và đăng ký cho mình một tài khoản theo địa chỉ Mail mà bạn dùng đăng nhập vào website của mình.

Bước 1:

Hoặc bạn vào theo đường dẫn trực tiếp từ bảng quản trị web như hình sau sẽ dễ hơn:

thay anh dai dai dien website wordpress

Bước 2:

Tiếp theo bạn di chuột xuống dưới có phần như hình:

 cach thay anh dai dai dien website wordpress

 

Bước 3:

Bạn nhấp vào Gravatar: Bạn sẽ được chuyển đến

huong dẫn thay anh dai dai dien website

Bước 4:

Tại đây bạn đăng ký một tài khoản wordpress chọn mail mà mình đăng nhập vào quản trị đó để đăng ký. Bạn chọn vào Tải lên mới

thay anh dai dien website wordpress5

Vậy là mình đã hướng dẫn song cho các bạn thay hình đại diện Website wordpress rồi, bạn chọn ảnh nào mình ưng ý (ảnh nhìn rõ mặt chút nhé) để sau này trên tất cả trang web kể cả những bình luận của bạn  trên tất cả các trang sẽ hiển thị ảnh đạị diện này. Bạn nhớ khai báo đúng URL trang web của mình tại phần 5 này để nó cập hình lên cho mình. ví dụ: URl của mình sẽ điền như sau: https://dienquan.net chúc bạn thành công.

6 thoughts on “Hướng dẫn thay ảnh đại diện website trên wordpress

  1. Pingback: Buy generic cialis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo