4 bước SEO video thần thánh, chỉ số thô quyết định điểm chất lượng để video được đề xuất
Chúng tôi liệt kê một số yếu tố cấu thành chỉ số điểm cao để video của bạn được đề xuất trên TOP hiển thị của youtube khi người dùng tìm kiếm. Đây là kinh nghiệm xương máu mà rất ít ai chia sẻ với bạn, đó là một vấn đề rất nhỏ trong số những cách seo mà được youtube đánh giá video của bạn ở mức chất lượng có ích với người xem, và quyết định hiển thị video đó cho nhiều người xem. Dưới đây là 1 số yếu tố chúng tôi chia sẻ với bạn.

4 bước SEO video thần thánh
4 bước SEO video thần thánh

1. Yếu tố đầu tiên liên quan khá nhiều là Gmail để tạo kênh của bạn ⇒ Gmail càng lâu năm thì Google đánh giá càng cao sự uy tín của Gmail đó. Vì vậy bạn có gmail nào đã tạo lâu năm thì hãy nên tận dụng gamil đó để tạo kênh nhé, nhất là gmail nào vừa lâu năm vừa có sự tương tác gửi và nhận mail thường xuyên và nhiều thì càng có lợi thế.

2. Tiếp theo khi tạo kênh bạn có số lượng người đăng ký kênh ( Fan) tăng dần đều theo thời gian, trong thời gian ngắn được đánh giá rất cao kênh của bạn có ích với khán giả. Để có được lượng Fan đối với những kênh mới tạo thì khá khó khăn vì còn ít video chưa nhiều người biết đến. Bạn hãy cố gắng tăng lượng Fan theo dõi kênh lên để thúc đẩy video của mình đến người xem dễ dàng hơn về lâu dài.

3. Thứ ba là yếu tố lượt xem, View, like, Share ) mọi người thường quan tâm tới view nhưng lại không biết tới tác dụng của view ảnh hưởng tích cực đến video của bạn có được nhanh lên thứ hạng. View, like là yếu tố quyết định sự tương tác của khán giả với bạn thông qua video đó. youtube đánh giá chất lượng của video thông qua chỉ số này. ⇒ vì vậy bạn hãy tăng view cho video khi đăng video lên đã có lượng người xem có lớn thì việc thứ hạng sẽ được cải thiện dần. Không ai muốn xem 1 video mà lượt xem ít cả chắc chắn bạn sẽ thoát ra ngay khi vào những video đó.

4. Tiếp theo đây là điểm quyết định sự thành bại video của bạn, bạn đã xác định sản xuất ra 1 video đăng lên kênh bằng công sức và tiền bạc của mình thì hãy tối ưu ngay từ đầu. Làm tốt 3 bước ở trên thì đến bước thứ 4 này chắc hẳn ít ai biết về tác dụng của Comment (Bình luận) lại quết định điển số 1 video, ngoài View, like thì comment chính là sự tương tác tích cực nhất thể hiện quan điển, bày tỏ cảm xúc và mong muốn của khán giả khi xem video của bạn vì vậy bạn hãy cố gắng kêu gọi khán giả của mình để lại càng nhiều ý kiến càng tốt ( Những ý kiến có lợi nhé ). Comment ( Bình luận ) đang nói đơn thuần, chưa kể tới những bình luận có tác dụng với các bạn bán hàng trên kênh Youtube thì càng có tác dụng rất tốt.

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chia sẻ cách tối ưu kênh định hướng nội dung chủ đề của bạn, cũng như các dịch vụ chất lượng chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.

Hotline -Zalo; 0949.714.005

Gmail: Dienquanmedia.net@gmail.com

Tham khảo các dịch vụ chúng tôi cung cấp tại: Bảng Báo Giá Dịch Vụ