fbpx

TOP network youtube nước ngoài uy tín nhất dễ tham gia hiện nay

TOP network youtube

Dien Quan Dưới đây là TOP những network youtube nươc ngoài uy tín nhất hiện nay được rất nhiều bạn chơi youtube lựa chọn, đây là những Net của nước ngoài với lại là của những nước lớn họ có nền móng phát triển từ rất lâu nên rất uy tín và điều kiện tham gia những net này cũng khá đơn giản nếu ta tuân thủ quy tắc điều kiện của họ, có Net thì yêu cầu một số lượng Subs có net thì chỉ yêu cầu 1 số lượng lượt xem video,  họ làm ăn rất tôn trọng đối tác và theo quy củ, hình thức thanh toán cho đối tác cũng rất nhanh và đơn giản, tỉ lệ ăn chia khá cao 70 – 30; 60 – 40; có thể hơn thế nữa. Đầu tiên phải kể đến là:

Freedom Network

Đây là một net đa kênh hầu như không tập trung vào mảng nào chính mà phát triển hài hòa đó là điểm mạnh nổi bật nhất của Freedom chính vì vậy số lượng thành viên rất đông đảo tuân thủ rất tốt quy tắc luật chơi  Network Freedom ra đời tại Philippines , Freedom có lượt view xếp thứ 9 – 10, lượt Subcribed xếp thứ 9, lượng member nằm trong top 3 trong  các Net mạnh nhất và có lượng thành viên là các YouTube Partner đứng thứ 2 trong top hơn 100 Network lớn hiện nay.

top network youtube uy tín nhất dễ tham gia

Cái hay nữa của Freedom là khi tham gia bạn không chỉ kiếm thêm thu nhập từ nội dung kênh của bạn mà net này hỗ trợ bạn kiếm tiền từ tiếp thị liên kết. Bạn sẽ đươc cấp một mã giới thiệu người khác cùng tham gia vào mạng này thông qua link giới thiệu của bạn bạn sẽ nhận được 50% hoa hồng đến ngày 31/12 năm nay. Bạn có thể tham khảo tại đây

Thoughtful Media Network

Thoughtful Media là một mạng lưới đa kênh ở Mỹ, một Network youtube có độ uy tín cao, tỉ lệ ăn chia cao, đồng thời luôn tạo ra được các kênh có nội dung và hình thức tốt tuân thủ các tiêu chuẩn, hơn nữa luôn đặt quyền lợi của đối tác lên hàng đầu nên khi bạn chọn net này để phát triển kênh cũng khá yên tâm. Thoughtful Media Hỗ trợ phân tích từ khóa, nghiên cứu thị trường cũng như phân tích đối thủ chuyên nghiệp, kho nhạc lớn…, có đội ngũ hỗ trợ trực tuyến nhiệt tình dày dặn kinh nghiệm sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng.

Network Scalelab

TOP network uy tín nhất thế giới dễ tham gia

Network Scalelab đến từ California và là một mạng YouTube uy tín tại Mỹ. Scalelab sở hữu hơn 90.000 kênh trong mạng của họ với tỉ lệ ăn chia trong net này cũng hấp dẫn, các phương thức thanh toán miễn phí khác nhau và với bảng điều khiển đa ngôn ngữ, dễ dàng quản trị kênh

Network Bentpixels

Network Bentpixels là một Network của Mỹ, đứng thứ 53 trong top Network YouTube thế giới. Bentpixels cung cấp cho khách hàng của họ những hợp đồng rất tốt, đem lại nhiều lợi ích cho đối tác như: doanh thu, thời gian hợp đồng,…

Network Broadband TV

Trong làng giải trí nói chung thì không xa lạ gì net này. Phát triển rất mạnh với những ưu thế riêng Network Broadband TV là một trong những trang mạng YouTube lớn nhất và có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Broadband TV lớn thứ 3 trong số hệ thống video toàn cầu. Đây còn được xem là một Network uy tín, có bề dày kinh nghiệm và có bảng điều khiển Dashboard riêng.

Network Machinima

Được biết đến từ rất lâu ra đời khoảng đầu năm 2000 có thành viên đông đảo, và số lượt xem video hàng tháng rất cao trên 3 tỷ lượt…vì có tuổi thọ cao cùng với sự uy tín của net này đã có một vị trí quan trọng trong sự nghiệp youtube trên toàn thế giới.

Adrev Talent Network

Mạng AdRev Channel kết hợp những Người sáng tạo trên YouTube thành công từ khắp nơi trên thế giới với sứ mệnh chia sẻ kiến ​​thức để cải thiện khả năng kiếm tiền, khám phá, lập trình, tăng trưởng khán giả và chất lượng sản xuất cho nội dung YouTube.

Với khả năng giúp người dùng kiếm tiền trên youtube được thuận lợi hơn Adrev Talent Network được thành lập cách đây chưa lâu, khoảng năn 2011 thì ra đời nổi tiếng với nguồn kho nhạc lớn và nhiều tính năng chất cho người dùng sở hữu những bản nhạc phục vụ công việc phát triển nội dụng sáng tạo khi trở thành đối tác của net này

Quizgroup networ

Đó là một Network của Nga có thể nói là đứng thứ hạng số 1 nước Nga, khi bạn tham gia vào Net này sẽ có rất nhiều thuận lợi vì nét này cho phép chặn video theo quốc gia trên video của bạn. Đây là một tính năng rất hay mà được khá nhiều youtube Partner lựa chọn cho mình hướng phát triển kênh theo thời gian.

Mỗi ngày một thay đổi cũng như các chính sách của các net cũng thay đổi vậy để lựa chọn được cho mình net để tham gia và theo lâu dài thì cần phải có sự tham khảo và tìm hiểu kỹ, bài này còn nhiều thiếu sót tuy nhiên mình cũng muốn chia sẻ biết đâu lại là kiến thức mà ai đó cần. Là một người cũng đam mê kiếm $ online theo con đường youtube mình rất muốn được giao lưu chia sẻ cùng những người có chung đam mê và sở thích, kinh nghiệm của mình còn hạn hẹp rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến trân thành từ các bạn.

2 thoughts on “TOP network youtube nước ngoài uy tín nhất dễ tham gia hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo