fbpx

Vì sao nên đăng ký tham gia ifree network?

Các network youtube đã thay đổi rất nhiều về chính sách, vậy nên chúng ta nên lựa chọn mạng nào để đăng ký tham gia? đây là câu hỏi chung của rất nhiều bạn đang làm youtube hiện nay.

Chào các bạn thời gian qua mình nhận được vài câu hỏi từ các bạn về mạng ifree network. Nên hôm nay mình viết bài viết này để các bạn tham khảo, hi vọng mình sẽ giúp được gì đó cho những bạn còn đang vướng mắc, trước tiên cho phép mình nói trước điều này mình chẳng phải cao siêu gì cả những gì mình viết lên đây thứ nhất để mình lưu lại kiến thức cho mình, và cái nữa là để cùng chia sẻ giao lưu cùng anh em đam mê làm youtube. Cũng là người đã làm và chơi youtube chưa lâu còn hạn chế lắm còn phải học hỏi anh em rất nhiều. Nếu bạn quan tâm thì hãy nán lại đọc chút nhé chúng ta sẽ học hỏi qua lại để có thể cùng nhau phát triển tốt hơn trong tương lai.
Vì sao mình khuyên bạn nên tham gia mạng Ifree vì những điều thuận lợi sau:

vi sao nen tham gia ifree network
+ iFree là một Mạng YouTube toàn cầu đa kênh, một đối tác chính thức của YouTube là một trong những net TOP đầu trên thế giới. Là một Net lớn khi tham gia được vào net này bạn hoàn toàn yên tâm về kênh nếu bạn không mắc lỗi cộng đồng và bản quyền quá lộ liễu.
+ Họ giúp chúng ta phát triển kênh tối ưu rất tốt đặc biệt có đội ngũ hỗ trợ đông đảo nhiệt tình bạn không cần phải lo nếu bạn không rành tiếng anh vì họ có cả đội ngũ hỗ trợ tiếng Việt.
+ Dễ tham gia kênh bạn chỉ cần có 1000 lượt xem không cần lượng sub là ok.
+ Hình thức thanh toán của ifree linh động qua paypal, chuyển khoản ngân hàng. Đều đặn hàng tháng tối thiểu 5 $ cũng pay.
+ Họ giúp bạn tăng lượng xem video đáng kể và bạn sẽ nhận được nhiều $ hơn từ việc hiển thị quảng cáo chất lượng của họ.
+ Tỉ lệ ăn chia ban đầu là 70 – 30 rồi tăng dần lên có thể đến 90, 95% nếu bạn làm nội dung tốt và kênh lớn dần theo thời gian.
+ Thời gian xét duyệt kênh nhanh lâu nhất là 48h.
+ Cũng như các net khác, iFree Network có kho nhạc khổng lồ, hiện nay đã cập nhật nhiều bản nhạc mới tha hồ cho các bạn phát triển content.
+ Ngoài ra bạn sẽ được một LINK CODE tiếp thị kênh khác tham gia hoa hồng cũng rất hấp dẫn 10% mỗi kênh.
+ Nếu bạn muốn thêm kênh khác của bạn vào thì rất đơn giản vì bản thân bạn đã có kênh nằm trong đó rồi.
+ . Bạn ở lại với iFree Network miễn là bạn muốn. Và rời net bất cứ lúc nào. Không bị rằng buộc trong khoảng thời gian nào đó như một số net khác.

BẠN THAM KHẢO VỀ ĐIỀU KIỆN MỚI NHẤT VÀ CÁCH ĐĂNG KÝ IFREE TẠI ĐÂY

Trên đây mình đã giải thích một số câu hỏi các bạn còn đang vướng mắc về net ifree hi vọng bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cũng như tìm được net bạn ưng ý để tham gia phù hợp với nhu cầu của bạn. Qua quá trình tìm hiểu và đăng ký rất nhiều net mình thấy đây là mạng dễ tham gia hơn so với các net khác nên chia sẻ cùng ae. Các bạn đã tham gia Net nào thành công và uy tín thì chia sẻ lại cho ae cùng đam mê nhé. Chúc bạn thành công.

2 thoughts on “Vì sao nên đăng ký tham gia ifree network?

  1. Pingback: Điều kiện đăng ký vào ifree network youtube mới nhất - Dienquan.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo